VĂN BẰNG HAI TRUNG CẤP LUẬT, TẠI SAO KHÔNG?

VĂN BẰNG HAI TRUNG CẤP LUẬT, TẠI SAO KHÔNG?

VĂN BẰNG HAI TRUNG CẤP LUẬT, TẠI SAO KHÔNG?

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

VĂN BẰNG HAI TRUNG CẤP LUẬT, TẠI SAO KHÔNG? [ TƯ VẤN TUYỂN SINH ]

Bạn vừa tốt nghiệp, bạn đang tìm việc làm nhưng cũng đang phân vân có nên học văn bằng hai trung cấp luật không hay vẫn cứ cố gắng tìm việc làm để kiếm tiền. Với những thông tin dưới đây về trung cấp luật sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Có nên chọn văn bằng hai trung cấp luật?

Văn bằng hai trung cấp luật là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một ngành khác từ hệ trung cấp trở lên. Học thêm văn bằng hai để có một tấm bằng trung cấp luật giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Thay vì chỉ tìm việc ở một ngành duy nhất bạn có thể tìm công việc liên quan đến luật ở các cơ quan hành chính nhà nước, các công ty, doanh nghiệp lớn.

Học trung cấp luật để có những kiến thức cơ bản về luật pháp ở Việt Nam, đây sẽ là một hành trang có giá trị cho chặng đường của bạn sau này. Bạn có thể học trung cấp luật chuyên sâu vào ngành nghề mà bạn đã học trước đó, như vậy bạn sẽ có kiến thức sâu hơn cho công việc sau này. Sự hiểu biết về pháp luật sẽ cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn bạn nghĩ.

vb2-luat

Học văn bằng hai trung cấp luật song hành với đi làm

Vì là chương trình học dành cho những ai đã tốt nghiệp một ngành khác từ nên thời gian học sẽ rất linh động. Nếu bạn muốn vừa học trung cấp luật nhưng vẫn đi làm kiếm thêm thu nhập bạn nên chọn học trung cấp luật ngoài giờ hành chính. 

Văn bàng hai trung cấp luật ở hầu hết tất cả các trường đều có khung giờ dạy vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ 7, chủ nhật. Như vậy có thể đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm cho bạn. Thời gian đào tạo của văn bằng hai trung cấp luật cũng tương đối ngắn: 2 tháng (tương đương với 2 học kì). Sau khoảng thời gian này bạn đã có một lượng kiến thức vững chắc để tập trung cho việc đi làm.

Địa điểm đăng kí học văn bằng hai trung cấp luật

Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn. Nếu bạn chọn học văn bằng hai trung cấp luật, trường đại học Nội Vụ sẽ là nơi giảng dạy tốt cho bạn.

Đăng kí xét tuyển tại: văn phòng tuyển sinh 03, 181, Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Nguyễn Hường

 

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ