TỔNG QUAN VỀ TRUNG CẤP LUẬT

TỔNG QUAN VỀ TRUNG CẤP LUẬT

TỔNG QUAN VỀ TRUNG CẤP LUẬT

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

TỔNG QUAN VỀ TRUNG CẤP LUẬT [ TUYẾN SINH HCM]

Khi phải đưa ra quyết định sẽ theo học ngành gì mới đem lại tương lai chắc chắn cho mình, nhiều bạn trẻ phải đắn đo suy nghĩ rất lâu. Đối với những bạn yêu thích ngành luật lại phân vân có nên chọn trung cấp luật không. Hôm nay chúng to sẽ giới thiệu sơ bộ về trung cấp luật để các bạn có thể hiểu rõ hơn về tính chất của hệ đào tạo cũng như công việc sau này khi tốt nghiệp.

Tổng quan về ngành luật.

Đây không phải là một ngành mới nổi nhưng lại là ngành được quan tâm nhất trong những năm gần đây. Sự phát triển của xã hội luôn kéo theo sự phát triển của nhiều ngành, trong đó có ngành luật. Để đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn nạn nảy sinh hay nâng cao sự hiểu biết về luật pháp đòi hỏi phải có những người biết và hiểu rõ về luật.

Không chỉ đối với cơ quan nhà nước mà ở các tổ chức doanh nghiệp, các công ty thương mại lớn, muốn phát triển bền vững buộc phải đầu tư vào hệ thống luật. Họ phải có một bộ phận nhân sự hay những chuyên viên pháp lý có thể hỗ trợ họ trong mặt pháp luật.

Ngành luật không chỉ để nói những luật sự, mà còn chỉ những người làm tại cơ quan phường xã, viện kiểm soát, cơ quan thi hành án, phòng công chứng nhà nước, các trường học….

Học trung cấp luật như thế nào?

Hệ đào tạo trung cấp luật:
- Hệ 1 năm: dành cho thí sinh tốt nghiệp 1 ngành khác từ trung cấp trở lên chuyển đổi sang.
- Hệ 2 năm: dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT.
- Hệ 27 tháng: dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT.
- Hệ 3 năm: dành cho học sinh tốt nghiệp THCS.
Bên cạnh việc học các chuyên ngành về luật, sinh viên còn phải học các lớp ngoại ngữ và tin học theo trình độ A, B, C, TOEFL và TOEIC.
Học trung cấp luật sẽ đem lại cho các học viên nhiều lợi ích hơn:
- Về mặt kiến thức, vẫn sẽ đảm bảo cho sinh viên có đủ các kiến thức cơ bản về ngành luật, dựa trên chuyên ngành sinh viên lựa chọn.
- Bằng tốt nghiệp trung cấp luật vẫn sẽ là bằng chính quy và sinh viên được tiếp tục liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp trung cấp.
- Thời gian học của hệ trung cấp sẽ ngắn hơn, do đó sinh viên sẽ có nhiều thời gian để thực tập, để đi làm hơn.
- Vì là hệ trung cấp nên ngoài giowg hành chính sẽ có lớp giảng dạy vào tối các ngày trong tuần hoặc tối các ngày thứ 7, chủ nhật.

Học trung cấp luật ở đâu tại TP. HCM?
Hiện nay trường Đại học Nội Vụ đang tuyển sinh ngành trung cấp luật. Bạn nào đang mong muốn học có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh số 03: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM để đăng kí. Hoặc bạn có thể liên hệ với Học và làm qua hotline: 0936 201 222

 

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ