Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Nghề kế toán được xem là nghề đang “hot” hiện nay. Các bạn trẻ đều đang chú ý đến ngành này vì Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đều đang chú trọng đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Liên thông đại học cấp bằng chính quy ngành kế toán

Liên thông đại học dành cho các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng. Các sinh viên học ngành kế toán nếu muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn không tốn nhiều thời gian có thể chọn hình thức học liên thông đại học ngành kế toán.

Mặc dù là hình thức học lên cao, từ trung cấp, cao đẳng liên thông lên đại học nhưng khi kết thúc chương trình học, sinh viên vẫn được cấp bằng đại học hệ chính quy.

Lợi ích khi học liên thông đại học ngành kế toán.

Nhiều bạn nghĩ rằng đã tốt nghiệp trung hoc, cao đẳng kế toán thì đã có thể đi làm bởi vì bản thân đã có đủ các kiến thức liên quan đến ngành nghề. Vậy học liên thông lên đại học để làm gì, liệu có đem lại lợi ích gì hay không? Hãy xem xét các lợi ích sau đây:

- Rút ngắn thời gian học tập.
- Nâng cao trình độ, tích lũy kiến thức chuyên môn.
- Thực tập thường xuyên.
- Tự tin hơn về học vấn của bản thân.
- Vững vàng khi đối diện với nhà tuyển dụng.
- Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.


Làm việc ở đâu sau khi học liên thông đại học ngành kế toán?

Ngành kinh tế ở Việt Nam đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp ngày được mở rộng. Chính vì vâỵ luôn cần có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Như vậy, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kế toán là vô cùng rộng mở. Bạn có thể làm việc ở các công ty nhà nước, công ty tư nhân, các doanh nghiệp, xí nghiệp. Chỉ cần có trình độ, có năng lực bạn không lo không kiếm được việc làm tốt, không lo sợ phải làm trái ngành nghề.
Học liên thông lên đại học bạn sẽ sỡ hữu những lợi thế về bằng cấp, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc thực tế chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc tương xứng với năng lực của bản thân với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội thăng tiến không ngừng. 

Nguyễn Hường

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ