Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa bàn có nhiều trường đào tạo với nhiều chuyên ngành tại Việt Nam. Trong số những chuyên ngành ấy thì sư phạm mầm non luôn là chuyên ngành được nhiều người lựa chọn. Vậy khi nộp đơn vào các trường xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM thì bạn cần những thủ tục xét tuyển sư phạm mầm non như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Thủ tục xét tuyển sư phạm mầm non tpHCM như thế nào?

Thủ tục xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM:

 

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Thủ tục xét tuyển sư phạm mầm non khác nhau tùy theo mỗi trường, mỗi ngành đào tạo

Thủ tục xét tuyển sư phạm mầm non tại tp HCM có sự khác nhau tương đối giữa các trường đào tạo, các hệ đào tạo. Tuy nhiên, thủ tục chung mà bạn cần chuẩn bị khi tiến hành xét tuyển vào các trường sư phạm mầm non tp HCM là những giấy tờ như:

  • Hồ sơ tuyển sinh ( tùy theo hệ đào tạo mà bạn theo học, ví dụ như bạn muốn vào trường  trung cấp mầm non, hãy sử dụng hồ sơ tuyển sinh trung cấp mầm non) theo mẫu của bộ giáo dục đào tạo.

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, tùy theo loại hình học mà bạn lựa chọn.

  • Học bạ bản sao THCS hoặc THPT tùy theo loại hình học của bạn.

  • Giấy khám sức khỏe.

  • Hình chụp chân dung.

  • Lệ phí xét tuyển.

 

Xét tuyển sư phạm mầm non tp HCM

Tp HCM có quá nhiều cơ sở đào tạo sư phạm mầm non khiến nhiều người không biết lựa chọn trường phù hợp với mình

Những thủ tục trên không quá phức tạp, rắc rối và hầu hết những bạn có đam mê với sư phạm mầm non đều có thể tự chuẩn bị cho mình. Tuy nhiên, tại tp HCM có quá nhiều cơ sở đào tạo sư phạm mầm non khiến cho nhiều bạn cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở nào chất lượng. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì hãy yên tâm, vì chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đến các bạn một đơn vị có thể giúp bạn học tại một trung tâm chất lượng, đảm bảo đầu ra khá giỏi và có được những kiến thức bổ ích trong quá trình học, đó chính là Học và Làm. Hãy liên hệ ngay với Học và Làm, bạn sẽ được tư vấn và biết thêm được những thông tin chi tiết về trung tâm.

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ