Nhận hồ sơ đăng ký ôn, thi chứng chỉ tiếng anh b1,b2 khung Châu Âu - CEFR

Nhận hồ sơ đăng ký ôn, thi chứng chỉ tiếng anh b1,b2 khung Châu Âu - CEFR

Nhận hồ sơ đăng ký ôn, thi chứng chỉ tiếng anh b1,b2 khung Châu Âu - CEFR

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Ngắn hạn

Nhận hồ sơ đăng ký ôn, thi chứng chỉ tiếng anh b1,b2 khung Châu Âu - CEFR

Đánh giá trình độ ngoại ngữ 6 bậc theo khung tham chiếu Châu Âu: Tiếng Anh A1 - tương đương bậc 1, Tiếng Anh A2 - tương đương bậc 2, Tiếng Anh B1 - tương đương bậc 3 - Tiếng Anh B2 - tương đương bậc 4, Tiếng Anh C1 - tương đương bậc 5, Tiếng Anh C2 - tương đương bậc 6.

– Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên Tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2).
– Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ Ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Khung trình độ chung châu Âu – tên đầy đủ là Khung quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu(Common European Framework for Reference), viết tắt là CEFR, được xây dựng và phát triển bởi Hội đồng Châu Âu nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa…trên toàn Châu Âu và thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

chung-chi-tieng-anh

mẫu chứng chỉ b1,b2 do trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

Đối Tượng  Tham Gia Khóa Luyện Thi
 

Những người đã và đang tham gia vào bộ máy công quyền .

► Công chức , Viên chức nhà nước .

► Những người chuẩn bị thi công chức , viên chức , chuyển ngạch , nâng lương .

►  Bác sĩ , y tá , điều dưỡng hoặc đang công tác tại bệnh viên .

►  Giáo viên cấp 1 , cấp 2  , cấp 3 

►  Chuẩn đầu vào thạc sĩ và đầu ra thạc sĩ

►  chuẩn đầu vào tiến sĩ và đầu ra tiến sĩ

►  Nguyên cứu sinh , cao học

►  Sinh viên ra trường ...vv

►  Ngoài ra chứng chỉ tiếng anh C1 vẫn đáp ứng đủ mọi chức năng .

chung-chi-tieng-anh-b1

Thông tin về khóa ôn tập thi cấp chứng chỉ A1, A2, B1 B2 châu âu

1. Mục đích khoá học:
– Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ A1, A2, B1, B2 theo Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu.
– Luyện cách làm bài thi.
– Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

2. Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng anh theo chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu.

3. Thời lượng: tổ chức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
( Sáng: 8h00 – 11h00/ Chiều: 14h00 – 17h00)

Lưu ý:. Đề nghị các bạn học viên khi cần thì chủ động liên lạc qua Email hoặc số điện thoại để biết lịch thi tiếp theo

Cấu trúc đề thi tiếng anh cấp chứng chỉ B1, B2 châu âu:
– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
– Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
– Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
– Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

chung-chi-tieng-anh

môi trường bên ngoài của trường Cambridge

Cho đến nay, hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá tiến trình học tiếng Anh của học viên. Các kỳ thi, đặc biệt là KET và PET, được hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Anh) tổ chức tại hơn 150 quốc gia với số lượng đăng ký dự thi hàng năm khoảng 2 triệu thí sinh. Ở Việt Nam, số lượng thí sinh đăng ký thi KET và PET cũng tăng lên hàng năm.

Chứng chỉ KET và PET là chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. Bài thi KET và PET được thiết kế theo khuynh hướng giao tiếp, có tính tương tác và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngữ liệu sử dụng trong bài thi dựa trên những đề tài, tình huống quen thuộc với học viên. Bài thi cũng cung cấp các kỹ năng thông dụng, thực tế cho công việc, cho nhiều ngành nghề. Chứng chỉ KET và PET được nhiều công ty, tổ chức trên thế giới công nhận (World Bank, WHO, BMW, IBM, Kodak, Microsoft, Nike, Sony … )

Từ những kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia kỳ thi KET và PET, học viên sẽ có nhiều thuận lợi trong quá trình hội nhập của việc học Tiếng Anh. Khi đạt được chứng chỉ KET và PET, học viên sẽ có cơ hội để dự thi các chứng chỉ cao hơn theo khung tiêu chuẩn chung châu Âu như: FCE (First Certificate in English ), CAE (Cambridge English Advanced hay CPE (Cambridge Proficiency Examination)

Thông qua việc đánh giá trình độ Tiếng Anh Châu âu theo tiêu chuẩn chung châu Âu là một cách để hội nhập quốc tế trong việc học tiếng Anh của người Việt Nam.

 

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ