văn thư lưu trữ

văn thư lưu trữ

văn thư lưu trữ

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

HỌC VĂN THƯ - LƯU TRỮ Ở ĐÂU? TS TẠI HCM

Văn thư - lưu trữ là ngành đem lại cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vậy nên học văn thư - lưu trữ ở đâu và học ở bậc nào để đảm bảo có nền tảng tốt nhất?

Trung cấp, cao đẳng hay đại học?

Khi tuyển dụng nhân sự làm công việc quản lý hồ sơ, tài liệu, người ta không yêu cầu cao về bằng cấp, không nhất thiết phải tốt nghiệp ở trường đại học danh tiếng. Do đó các bạn có thể chọn học văn thư - lưu trữ ở bậc cao đẳng hoặc trung cấp nếu không có điều kiện học đại học.

Nhiều bạn vẫn cứ băn khoăn khi lựa chọn trung cấp và cao đẳng, tuy nhiên học ở bậc này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế hơn.

- Thời gian đào tạo ngắn.

- Học phí thấp hơn.

- Vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn như đại học.

- Đảm bảo chất lượng đầu ra, công việc ổn định.

- Có thể học liên thông đại học.

Dù bạn cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành văn thư - lưu trữ thì bạn vẫn có thể tìm được công việc ổn định, phù hợp với năng lực của mình vì ngành này luôn cần một lượng lớn nhân sự.

 

Chọn học văn thư - lưu trữ ở đâu?

Nhân viên hành chính, quản lý hồ sơ, tài liệu là rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, vì vậy mà hiện nay có rất nhiều trường tập trung đào tạo ngành này, trong đó phải kể đến trường trung cấp văn thư - lưu trữ trung ương, trung cấp công nghệ bách khoa, trung cấp Hồng Hà Cần Thơ. Hệ đào tào trung cấp ở trường có một số điểm nổi bật đáng nói sau:

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

- Phương pháp giảng dạy sáng tạo.

- Nền tảng kiến thức đủ và cần thiết để trở thành nhân viên văn phòng chuyên nghiệp.

- Kết hợp giảng dạy các kỹ năng thiết yếu bổ trợ cho nghề.

Với nhiều ưu điểm của khoa văn thư - lưu trữ về giảng dạy và nghiên cứu khoa học, các trường trung cấp trên là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nếu bạn mong muốn đăng kí ngành học tại các trường trung cấp chúng tôi đã đề cập hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ