Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN - MỞ ĐƯỜNG CHO TƯƠNG LAI

Hiểu về kế toán

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức: một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân...

Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế đều cần đến kế toán.

Có thể nói kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường làm việc của ngành này rất rộng mở.

Vậy làm sao để có thể làm việc ở vị trí kế toán với mức lương cao?

Lý do nào để chọn học liên thông đại học ngành kế toán?

Hiện nay nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành kế toán muốn cải thiện tấm bằng của mình để xin được công việc đúng ngành, lương cao. Học liên thông lên đại học chính là giải pháp tối ưu nhất.

- Với nền tảng kiến thức đã có từ trung cấp và cao đẳng, việc học liên thông lên đại học đối với bạn sẽ vô cùng dễ dàng. Học liên thông, bạn không phải chịu áp lực như những sinh viên mới vào trường đại học. Không cần phải học những điều cơ bản, lý thuyết nhàm chán mà chỉ tập trung nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

- Thời gian học đại học đối với các bạn học liên thông cũng được rút ngắn.

Đối với cao đẳng lên đại học là 1,5 năm.

Đối với trung cấp lên đại học là 2,5 năm.

- Cơ hội nhận tấm bằng đại học chính quy như các sinh viên đại học khác.

Con đường nghề nghiệp thuận lợi

Ngành kế toán luôn là ngành cần có nguồn nhân lực dồi dào để có thể đáp ứng công việc. Tuy nhiên, các doanh nghiệp khi tuyển dụng cũng đòi hỏi khá cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn. Đối với những bạn học trung cấp hay cao đẳng có thể không tìm được một công việc như ý. Thế nhưng khi học liên thông lên đại học, cầm chắc tấm bằng đại học, bạn đã ghi được điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Với trình độ cao, đào tạo chuyên sâu cơ hội việc làm của bạn sẽ nhiều hơn, dễ dàng hơn.

Học liên thông đại học ngành kế toán là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tìm được vị trí làm việc thích hợp.

Nguyễn Hường

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ