Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Tạo điều kiện cho những ai muốn trang bị thêm các kiến thức văn phòng các lớp đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại chúng tôi với chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Các khóa học đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ ở Đà Nẵng, miền Trung, miền Bắc được mơ ra nhằm phục vụ yêu cầu học tập, kĩ năng ứng xử, nâng cao cải thiện chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ, nhân viên nhà nước trong các công ty , doanh nghiệp . Những nhân viên văn phòng muốn được học tập thêm hay các sinh viên đại học cao đẳng trên toàn quốc muốn trở thành nhân viên hành chính văn phòng tương lai.

Khóa đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ chuyên nghiệp hàng đầu

Hình ảnh có liên quan

Phòng học hiện đại.

Chương trình học được chúng tôi tổ chức vào các đợt tuyển sinh, đào tạo sau các mùa thi cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3 mong muốn làm việc hành chính trong các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.  Giảng viên tại trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng của giảng đường đại học hàng đầu việt Nam, các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên cả nước. Với thiết kế bài giang được thiết kế phù hợp với từng học viên và trang thiết bị phòng học hiện đại. Cuối khóa học những học viên học tập tại đây sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng chuyên nghiệp các nghiệp vụ lưu trữ- hành chính văn phòng theo mẫu phôi của bộ nội vụ đưa ra. Đây là điều kiện quan trọng để các học viên thi vào các văn phòng hành chính quốc gia, văn phòng nhà nước hoặc các công ty xí nghiệp trong và ngoài nước .

Thời gian đào tạo khóa học đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu tr

khóa học đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ

Được cấp chứng chỉ đào tạo.

Để phù hợp với tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau, cấp bậc khác nhau, tại trung tâm chúng tôi các lớp đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ được giảng dạy trong thời gian khoảng 10 tháng. Các học viên có thể đăng kí các lớp học vào buổi ngày, buổi đêm để thuận tiện với những người đang đi làm ít có thời gian học vào ban ngày. Chúng tôi tin rằng tại trung tâm chúng tôi chất lượng giảng dạy tối nhất sẽ trang bị những kiến thức hữu ích cho học viên cho hành trang tương lai sau này.

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ