Đại học văn bằng 2 tiếng anh

Đại học văn bằng 2 tiếng anh

Đại học văn bằng 2 tiếng anh

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

Đại học văn bằng 2 tiếng anh tại Hồ Chí Minh ( Chính quy )

Tiếng anh đã trở thành thứ ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, một trong những điều kiện tiên quyết để có thể có được cơ hội việc làm tốt hơn, ổn định hơn,... thế nhưng, ở những năm về trước, do chưa đánh giá được mức độ cần thiết cũng như chưa có điều kiện đầu tư giảng dạy tiếng anh nhiều nên một số trường đại học chỉ có thể giảng dạy kiến thức chuyên ngành, và vì lẽ đó, nhiều người hiện nay đang cần tìm nhwunxg khóa học tiếng anh cấp tốc, và cần học Đại học văn bằng 2 tiếng anh. Thật sự vinh dự khi ngày hôm nay, trường đại học chu văn an đã và đnag mở chương trình này nhằm đào tạo tất cả các học viên theo hệ vừa học vừa làm.


Một số thông tin cần lưu ý khi đăng kí lớp Đại học văn bằng 2 tiếng anh
 Trường đại học chu văn an là một trường đại học uy tín nhiều năm nay và có trụ sở ở quận Gò Vấp của thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến hiện nay, trường là cơ sở chính đào tạo về luật và tiếng anh. Đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp tại trường hiện nay đã đi làm và có công việc ổn đinh. Lấy điểm đầu vào của hệ đại học ở mức điểm sàn, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người hơn nữa bởi chương trình đào tạo cao đẳng, trung cấp liên thông lên đại học và hệ đào tạo văn bằng 2,... trường Chu Văn An là một trường đại học, chính quy thuộc sự quản lí của bộ đại học.


Bạn nhận được những gì khi đến với nơi đây?
Các bạn sẽ được trang bị kiến thức tiếng anh chuẩn theo chương trình Anh ngữ quốc tế, đồng thời, các bạn cũng sẽ nhận được bằng tiếng anh quốc tế sau khi kết thúc khóa đào tạo  học viên ngắn hạn của trường. Những kiến thức về tiếng anh chung, tiếng anh chuyên ngành chắc chắn sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong quá trình làm việc và có thể đáp ứng được bất kì kiều kiện tiếng anh của công ty nước ngoài nào.100 % cán bộ giảng viên là người nước ngoài, trợ giảng là người Việt Nam sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong quá trình học. Từ học mất gốc cho đến rèn luyên nâng cao, tại đây chúng tôi đều có thể hộ trợ và đáo ứng cho các bạn tất cả mọi thứ.
Hiện tại, những ai còn đnag phân vân, lo lắng không biết nên học tiếng anh ở đâu thì hãy nhanh chân nộp đơn đăng kí học Đại học văn bằng 2 tiếng anh tại trường đại học Chu Văn An ngay nhé.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tiếng Anh tại HCM

 

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ