Đại học ngành ngôn ngữ anh

Đại học ngành ngôn ngữ anh

Đại học ngành ngôn ngữ anh

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

Đại học ngành ngôn ngữ anh chính quy tại Hồ Chí Minh

Đại học ngành ngôn ngữ anh chính quy tại Hồ Chí Minh.

Các bạn tân sinh viên, các bạn đã nghe đến ngành ngôn ngữ anh chưa? Có lẽ đây là một ngành khá mới và bắt đầu xuất hiện trong các chương trình xét tuyển cao đẳng đại học chưa lâu, thế nhưng, số lượng các học viên tham gia vào các lớp ngôn ngữ anh lại không hề nhỏ. Và hiện nay, trường đại học Chu Văn An đã tiến hành mở lớp ngôn ngữ anh nhằm ohucj vụ cho mục đích học tập của tất cả các bạn. Hãy cùng đến và tìm hiểu chương trình học Đại học ngành ngôn ngữ anh của trường nhé.

Tìm hiểu về ngảnh ngôn ngữ anh

Ngôn ngữ Anh là một ngành học nghiên cứu về phương pháp học tập môn tiếng Anh nói riêng và các loại ngôn ngữ nói chung. Đồng thời đây còn là một ngành học nghiên cứu về con người, lịch sử, văn hóa của các dân tộc và quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.
Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu và hiện có đến hơn 50 quốc gia sử dụng tiếng Anhtrong giao tiếp và có đến gần 80 quốc gia đã sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Tại trường đại học Cu Văn An, học ngành ngôn ngữ anh, chúng ta nhận được gì?

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu và nền tảng về ngôn ngữ cung như những nét về văn hóa và lịch sử cùng con người của đất nước Anh thân yêu và các nước sử dụng tiếng Anh. Khi sở hữu kiến thức này, học viên sẽ làm chủ được tiếng Anh và có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo; không chỉ vậy mà ngành ngôn ngữ anh cửa đại học chu văn an còn trang bị thêm các kiến thức bổ trợ khác cho các bạn như các vấn đề về xuất nhập khẩu, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế, kinh tế, … nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang trên bước đường hội nhập quốc tế.

Không chỉ vậy mà các bạn còn được tiếp cận với một phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại và được phát triển một cách toàn diện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cùng với các kỹ năng tiếng chuyên sâu hay các kỹ năng mềm như kỹ năng tổ chức công việc, thuyết trình, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, …. 

Cách đăng kí học tại trường

Mời các bạn tìm hiểu trên website của trường về mẫu đơn đăng kí sau đó nộp đơn đăng kí xét tuyển cùng bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và học bạ. Về lịch học cụ thể như thế nào và học phí ra sao, khi làm việc với các nhân viên trong phòng đào tạo, các bạn sẽ biết được mọi thứ.

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ