Có nên thi sư phạm tiểu học không?

Có nên thi sư phạm tiểu học không?

Có nên thi sư phạm tiểu học không?

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

Có nên thi sư phạm tiểu học không?

Để làm được giáo viên một nghề cao quỳ trong tất cả các nghề, nhưng học sư phạm lài là chuyện khác và yêu mến để làm tốt nó hay không lại là một chuyện khác.  Bài viết  dưới đây sẽ đưa ra một số những thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề có nên thi sư phạm tiểu học. Mong rằng từ đó  chính bản thân các bạn sẽ tự tìm ra lời giải cho mình.

 

Học sư phạm tiểu học trong bao lâu?

 

Để trở thành giáo viên tiểu học thì tối thiểu phải mất thời gian 2 năm ( đối với người tốt nghiệp trung cấp sư phạm tiểu học ). Tuy nhiên những ai đã có một bằng trung cấp trở lên ở các ngành khác bất kì thì chỉ mất 1 năm với hệ Văn bằng 2 sư phạm tiểu học.

 

Thi sư phạm tiểu học khối nào?

 

http://images.sunflower.vn/wp-content/uploads/2015/11/20151117-nghe-giao-hinh-anh.jpg

Chỉ cần xét tuyển đầu vào

 

Ngành sư phạm tiểu học của mỗi trường đại học trên cả nước sẽ xét điểm ở các khối khác nhau. Thông thường ngành sư phạm tiểu học sẽ xét điểm ở khối A, B hay C . Hoặc có những trường sẽ nhận xét tuyển ở cả 3 khối. Nhiều bạn tự hỏi có nên thi sư phạm tiểu học khi mà ngay tại trung tâm chúng tôi  chỉ cần xét tuyển đầu vào của quá trình học cấp 3 mà không cần phải thi những môn nặng nhọc trong các kì thi đại học quốc gia đầy căng thẳng nhưng đầu ra rộng mở, dồi dào.

 

Ngành sư phạm tiểu học phù hợp với tính cách nào?

 

Bất cứ ai cũng có thể trở thành giáo viên tiểu học, chỉ cần bạn đam mê và yêu nghề giáo thì khi học tại đây các  bạn sẽ được  rèn luyện cho mình sự kiên trì, cố gắng để làm tốt nghề giáo viên .

 

http://www.giaoduc.edu.vn/upload/images/2015/12/30/giao-vien-nghe-noi-tieng-anh-am-o-1.jpg

Được rèn luyện sự kiên trì

 

Rất nhiều bạn sai lầm khi đang ngồi trên ghế nhà trường học sư phạm tiểu học sau nay ra dạy mấy tủi nhỏ, làm mấy bài lớp 1, lớp 2 thì ai mà chả dạy được. Điều đó hoàn toàn sai lầm bởi làm được bài toàn lớp 1, lớp 2 không đồng nghĩa là dạy được cách làm các bài toàn đó. Tại trung tâm chung tôi luôn truyền đạt lại tất cả các kinh nghiệm giảng day của giảng viên ở các trường đại học nổi tiếng trên cả nước cho mỗi học viên. Để  mỗi học viên có thể vận dụng linh hoạt vào giáo dục các em nhỏ bậc tiều học và với mỗi học viên khác nhau khi vào học tại trung tâm chúng tôi sẽ trả lời được câu hỏi có nên thi sư phạm tiều học hay không do chính mỗi người đặt ra. Mọi câu hỏi và thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Văn phòng Học và Làm qua số HOTLINE: 0936 201 222

 
Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ