Các môn thi vào sư phạm tiểu học

Các môn thi vào sư phạm tiểu học

Các môn thi vào sư phạm tiểu học

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
Tin tức

Các môn thi vào sư phạm tiểu học

Để trở thành giáo viên các trường tiểu học bắt buộc học viên phải thực hiện đủ các môn thi vào sư phạm tiểu học . Theo thống kê của sở giáo giục đào tạo TPHCM, thành phố cần hơn 8000 giáo viên giảng dạy tại các trường tiểu học cho đến năm 2020. Với nhu cầu tìm việc gay gắt như hiện nay, những ai yêu thích công việc giảng dạy tại các trường tiểu học có nhu cầu tìm hiểu các lớp đào tạo sư phạm tiểu học ngắn hạn thì hãy tìm đến trung tâm chúng tôi, một cơ sở giảng dạy uy tín, đầu ra chuẩn chất lượng.

Các môn thi vào sư phạm tiểu học gồm những môn nào? Ưu điểm nổi trội trong đào tạo sư phạm tiểu học của trung tâm chúng tôi

 

sư phạm tiểu học

Nghề giáo luôn là nghề cao quý

- Với mục tiêu tạo ra những thế hệ giáo viên ưu tú giảng dạy các cấp bậc tiểu học, các giáo viên tại trung tâm chúng tôi sau khi tham gia khóa học sự phạm tiểu học không những giỏi về chuyên môn, kĩ năng mềm và xử lý tình huống trong môi trường tiều học. Học viên được làm việc thực tế, chủ động, sáng tạo.

- Hiểu biết kiến thức giáo dục đại cương và tâm lý học giảng dạy.

- Vận dụng các hệ thống kiến thức khoa học tiểu học để giảng dạy cho các em tiểu học.

Tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học năm học 2017-2018

sư phạm tiểu học

Các môn thi  sư phạm tiểu học khó khăn

Những ai yêu thích trẻ nhỏ khi muốn đăng kí vào các trường đại học chính quy các môn thi sư phạm tiểu học bắt buộc phải tham gia đó là  Toán + Ngữ văn + Tiếng Anh. Nhưng cơ may cho những ai không giỏi toán hoặc tiếng anh hay hay bất cứ môn nào chỉ một sai lầm nhỏ trong bài thì có thể sẽ để mất cơ hội làm giáo viên ấp ủ bấy lâu nay. Tại trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo giáo viên tiêu học cho những ai không bỏ cuộc muốn cho bản thân một cơ hội làm việc tại các trường tiểu học.. Bạn chỉ cần một số giấy tờ cơ bản mà không cần phải tham gia các môn thi vào sư phạm tiểu học khó khăn những cơ hội lại mỏng manh khi tỉ lệ chọi vào các trường đại học chính quy ngành sư phạm quá lớn.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại Học và Làm nhé!

Từ khóa:
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ