văn thư lưu trữ

văn thư lưu trữ

văn thư lưu trữ

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp
DU HỌC - XKLĐ

BẠN CẦN GÌ ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH VĂN THƯ - LƯU TRỮ

Sinh viên tốt nghiệp ngành văn thư - lưu trữ không khó khăn trong hành trình đi tìm việc làm. Tuy nhiên cần những yếu tố và tính cách nào để có thể học và làm tốt công việc của một nhân viên văn thư - lưu trữ?

Yêu cầu về năng lực và tính cách

- Siêng năng, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, bí mật.

- Quảng giao, cởi mở.

- Năng động và linh hoạt.

- Hiểu biết về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức của cơ quan và của từng cấp lãnh đạo cụ thể.

- Thành thạo các kĩ năng, nghiệp vụ hành chính – văn phòng.

- Sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng.

Làm sao để đáp ứng được các yêu cầu trên?

Yếu tố quyết định bạn có thể thành công trong sự nghiệp hay không nằm ở chỗ lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt và phù hợp. Bạn có mong muốn trở thành nhân viên văn phòng, làm các công việc liên quan đến quản lý công văn, hồ sơ nhưng chưa không đủ điều kiện học đại học bạn hãy chọn học hệ trung cấp ngành văn thư - lưu trữ. Một số gợi ý để bạn chọn trường: trường trung cấp văn thư - lưu trữ trung ương, trung cấp Công nghệ bách khoa, trung cấp Hồng Hà Cần Thơ. Đây đều là những trường đào tạo trung cấp đáng để bạn tin tưởng.

Liệu trung cấp có giúp bạn vững bước hơn trong sự nghiệp sau này?

Chúng ta vẫn hay so sánh giữa những người học trung cấp và những người học đại học, tuy nhiên văn thư - lưu trữ không phải là ngành đòi hỏi phải có bằng cấp cao. Khi tuyển dụng người ta chú trọng vào năng lực và các phẩm chất cần thiết cho công việc. Hơn hết, học trung cấp vẫn đảm bảo cho bạn nền tảng giáo dục cơ bản như đại học, cung cấp những kỹ năng phục vụ cho công việc sau này. Đội ngũ giáo viên ở các trường trung cấp có đủ trình độ chuyên môn để truyền đạt tri thức và cảm hứng học tập cho bạn.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết chọn trường nào để học ngành văn thư - lưu trữ bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Từ khóa:
Các bài khác
Quảng cáo
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
Liên thông Đại học chính quy
Trung cấp sư phạm Mầm non
LIÊN KẾT WEB
THỜI KHOÁ BIỂU
Hồ sơ-Tài liệu
Thông báo
Các lớp sắp khai giảng
Tuyển sinh - Đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn quốc gia Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động nước ngoài : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức ... Đại học Công Nghệ Miền Đông Trường Trung cấp Miền Đông Thế giới khởi nghiệp hệ thống tư vấn giáo dục việt nam Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Trung cấp Tây Nam Á Đại học ngoại ngữ